ตรวจขึ้น2ขีด

แต่ไม่ตั้งครรภ์ มีมั้ยค่ะ?

ถ้าท้องแล้วขึ้นขีดเดียวมีค่ะเพราะที่ตรวจเสีย ถ้าขึ้น2ขีดตั้งครรภ์แน่นอนค่ะ

มีในกรณีที่ท้องลม ตัวอ่อนไม่สมบูรณ์ภายหลัง หรือ ท้องนอกลมลูกค่ะ

ไปหาหมอเจาะเลือดตรวจ. จะได้ชัวร์ไปเลย.

เจาะเลือดเลยค่ะ ชัวร์สุด

มีในกรณีที่ตรวจเสียค่ะ

มีน้อยค่ะ

ไม่มีค่ะ