น้องจะ3ขวบแล้ว ยังพูดไม่เป็นคำเลย ได้แต่อื้อๆอ้าๆ

แต่เวลาใช้หยิบของหรือเวลาบ่นอะไรเค้า น้องก็รู้เรื่อง แม่เครียดมากเลยค่ะ

น้องจะ3ขวบแล้ว ยังพูดไม่เป็นคำเลย ได้แต่อื้อๆอ้าๆ
1 Trả lời

พยายามพูดคุยกับเค้าเยอะๆเลยคะ^^ ที่บ้านให้น้องดูจอบ่อยไหมคะ^^

3y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ พยายามห่างจอดีที่สุดจ้า❤️❤️❤️