น้องจะ 5 ขวบแล้ว เวลามีคนอื่นถามพูดด้วยน้องจะไม่คุย ไม่ใช่คนแปลกหน้านะค่ะ

เวลาคุยกับลูกหรือเวลาบอกลูกทำอะไร ลูกจะยืนนิ่งๆเหมือนไม่ได้ยิน ต้องพูดซ้ำ 2-3รอบ แล้วชอบเอามือใส่ปากยืนนิ่งเหมือนปัญญาอ่อนเลยคะ แต่บางก็ดูเหมือนเด็กปกติธรรมดา

1 Trả lời

แค่เขาไม่สนใจรึป่าวคะ เพราะเด็กหลายคนเขาจะไม่สนใจ เอาแต่ใจ ตะทำเฉพาะสิ่งที่เขาอยากทำ หรืออยากได้ยิน