สอบถามค่ะ น้องจะ1ขวบวันที่15เมษานี้ แม่ให้ดื่มนมตัวไหนบ้างคะ

น้องจะ1ขวบแล้ว สามารถดื่มนมกล่องได้หรือยังคะ แม่ๆให้น้องดื่มนมกล่องตัวไหนบ้างคะ #ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ

1 Trả lời

1 ขวบขึ้นไปกินนม uht ได้แล้วค่ะ ไทยเดนมาร์ค จิตรลดา โฟโมสต์ค่ะ