นอนไม่หลับ

ตั้งท้อง 7w ค่ะ นอนหลับยากมาก กว่าจะหลับ เที่ยงคืน ตี1 ประมาณตี3 ตี4 ก็ตื่นแล้วค่ะ นอนต่อไปเรื่อย ๆ ให้หลับก็ไม่ค่อยจะยอมหลับเลย..คุณแม่ท่านอื่นๆ มีวิธีแนะนำให้นอนหลับง่ายๆ ยาวๆ บ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ​นาน ประมาณ​2-3สัปดาห์​ก็หายไปเอง