มีแม่ๆคนไหนปปวดท้องท้องแข็งไปหาหมอคุณ​หมอให้ยาเหน็บ​ช่อง​คลอด​มาบ้างค่ะหมอบอกช่วยลดอาการท้อง​แข็ง

แต่เมื่อคืน​แม่เหน็บไป1เม็ด​ตื่นมามีน้ำใสๆไหลซึมออกมาเป็นระยะ​ๆค่ะปกติไมค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้ยังซึมอยู่ไหมคะ ถ้ายังมีอยู่แล้วเยอะขึ้น ควรปรึกษาหมอค่ะ