สอบถามหน่อยคะ คลอดน้องได้2เดือนกว่า กินยาคุมแบบให้นมลูกตรงเวลาตลอด

แต่เดือนนี้ ประจำเดือนไม่มา ตรวจ3อันขึ้น1ขีด แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ กังวลกลัวจะมาอีกคน

หน้าจะปกตินะคะ ถ้าให้นมแม่สม่ำเสมอ บางคนมาบ้างไม่มาบ้างหรือเป็นปีกว่าจะมา เราเคยอ่านมาคะ

12mo trước

ขอบคุณนะคะ ตอนแรกแบบกังวล กบตัวจะท้องอีก ยาคุมไม่เคยขาด แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร คือ เริ่มกินยาคุมครั้งแรกหบังคลอด ตอนประจำเดือนมา14ส.ค ก็เริ่มกินยาคุมแผงแรกเม็ดแรก จนวันนี้ถึงรอบที่จะมาก็ไม่มี

คลอดน้อง7ก.ค ประจำเดือนมา14-18ส.ค คะ