ประจำเดือน

ตรวจ4-5อันขึ้น2ขีด แต่มีลิ่มเลือดคล้ายเมนออกมาเยอะอันนี้ท้องจริงมั้ยคะ พึ่งเป็นวันนี้เลยค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีดทุกอันท้องแน่ๆค่ะแต่มีเลือดออกอย่าวงี้คืออันตรายนะคะเสี่ยงท้องอาจจะท้องไม่รู้ตัวเลยเผลอทำนู่นนี่ไม่ระวังแนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ

3mo trước

ขอบคุณนะคะ

ถ้าตรวจหลายอันแล้วยังขึ้นสองขีดคือค่อนข้างชัวร์แล้วค่ะว่าท้อง แต่ที่มีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งค่ะ ควรรีบไปหาหมอ

3mo trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

ท้องแน่ๆค่ะ บ้านนี้เป็นไปหาหมอหมอบอกเสี่ยงแท้งต้องฉีดยากันแท้งจนครบอายุครรภ์3เดือนต้องนอนพักเยอะๆด้วยค่ะ

ขึ้น2ขีดแสดงว่าท้องแน่นอนค่ะ แต่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ควรรีบไปหาหมอด่วนที่สุดเลยค่ะ

เป็นเหมือนแฟนผมเลยคับ อาการแบบนี้ใช่ไหมครับว่าแฟนของผมเข้าท้องอ่ะคับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ อันตรายควรไปหาหมอ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ตรวจเลือดหาค่าการตั้งครรภ์ค่ะ

แม่ ไปหาหมอด่วนค่ะแม่