พึ่งรู้ตัวตอนประจำเดือนไม่มา เพราะไม่มีอาการแพ้เลย

แต่หิวบ่อยมาก

พึ่งรู้ตัวตอนประจำเดือนไม่มา เพราะไม่มีอาการแพ้เลย

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ไม่อาการแพ้อะไรมารู้ตัวตอนเมนส์ไม่ได้เกือบเดือนเลยลองตรวจผลก้อประมานนี้ค่ะ👇 3เดือน23วัน น้องนาวิน

เหมือนกันค่ะ ปจด.ขาด4วันเลยตัดสินใจตรวจ เราไม่แพ้แต่หน้าอกคัดมากกกกกกกกก เลยผิดสังเกต ตรวจก็เจอเลย🥰

5y trước

เราปกติเมนจะมาก็คัดหน้าอกอยุ่แล้วค่ะ แต่ว่ามันคัดนาน+เมนเลื่อน เลยตรวจ ดีใจบอกไม่ถูก😁

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย ที่ตรวจเพราะ ปจด. ขาด

5y trước

เราขาด8วันเองที่ตรวจ

รีบพบแพทย์ และฝากครรภ์นะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะถึงตรวจ

5y trước

3 อาทิตค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่รู้ว่ามาเลย😂

เหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ👼✌️💕🥰

ปจด.ไม่มากี่วันแล้วคะ

5y trước

ประมาณ 3 อาทิตย์แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่