ท้องได้ 3เดือนแล้วค่ะ กินอะไรเข้าไปอาหารไม่ย่อยเลยค่ะ แต่หิวบ่อยมาก แม่ๆ เปนเหมือนกันบ้างไหมค่ะ มีวิธีไหนแก้ไขได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ทานอาหารอ่อนๆ พวกข้าวต้ม โจ๊ก อาหารเส้นๆ ส่วนตัวพอกินข้าวจะแน่นท้องกว่ากินพวกเส้นๆค่ะ กินทีละน้อยๆ แต่บ่อยๆ ช่วยได้ แล้วก็เดินบ้างอย่ากินแล้วนั่งหรือนอนเลยจะยิ่งท้องอืดนะคะ เป็นมากก็กินยา กราวิสคอนสีชมพูเลยค่ะ คนท้องกินได้