ตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้ว

แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยจะเป็นไรไหมค่ะ บางทีก้อกังวนค่ะ ช่วงนี้ไปกลับต่างจังหวัดไปดูแม่ที่ไม่สบายบ่อย แฟนก้อทำงานไม่ได้หยุด???

ควรรีบไปฝากนะคะ คุณแม่

ควรรีบไปฝากนะค่ะแม่

หาเวลาไปฝากเถอะค่ะ

รีบไปเลยค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ

ไปฝากที่คลินิกได้ค่ะรีบเลยค่ะ

ควรรีบไปฝากนะคะ ยาบำรุงสำคัญต่อเด็กมากถ้าเป็นอะไรขึ้นมามันไม่คุ้ม

ถ้าโชคดีก็ไม่พิการคะควรกินโฟลิคตั้งแต่เริ่มท้อง

ต้องฝากจ้าจะได้มียาบำรุงตัวเล็กในท้องจ้า

ไปฝากเถอะค่ะ คุณหมอจะให้ยามาทาน บำรุงลูกและคุณแม่ ด้วยค่ะ