สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 20+5 w ค่ะ

แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยเลยค่ะ ไปซาวด์มาเมื่อวันจันทร์ที่25 เห็นหัวใจน้องเต้นค่ะ แต่ยังไม่มีความรู้สึกว่าน้องจะดิ้นเลยแบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเล่นแม่ตั้งแต่ 16w ตอนนี้ท้องสอง 22w แล้วรู้สึกแค่ตอดๆเองค่ะ อาจเป็นเพราะของเดิมค้างเยอะเลยรู้สึกช้า เพราะท้องแบบหัวปีท้ายปีเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่14-15วีค ตอนนี้17+5 วีค น้องตอดท้องจนนูนเห็นชัดมากเลยค่ะ แม่เป็นคนหน้าท้องบาง ชอบให้ลูกฟังเพลงตั้งแต่8-9วีค ชอบเอาไฟฉายส่องน้อง

ิขึ้้นอยู่กับผนังหน้าท้อง​คุณแม่ด้วยคะ​ อย่างเราผนังท้องบาง​ ท้องสอง​ 15W.ก็รู้สึกถึงแรงถีบแล้ว​ 20W.​นี่ขึ้นเป็นฝ่าเท้าเลย​

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้22+1 ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย ท้องไม่ออกเลย ถ้าไม่บอกว่าท้องนี่ไม่มีใครรู้เลยว่า ท้อง กังกลเหมือนกันคะ

บ้านนี้น้องตอดตอน15wตอนนี้23wดิ้นแรงมากน่ะ แม่ลองนั่งนิ่งหรือนอนนิ่งๆแล้วเอามือวางบนท้องดูนะคะน้องอาจจะดิ้นเบา

ถ้าหน้าท้องแม่หนาอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ แต่แค่รู้ว่าลูกหัวใจยังเต้น แม่ก็สยาบใจได้เลยค่ะ

ของเรา 18+4 ไม่มีความรู้สึกเลยคะ ลองจับก็แล้ว แต่ไปซาวก็ดิ้นดุ้กดิ้กในท้องอยู่

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่รู้สึกว่าดิ้น รู้สึกเหมือนมีอะไรดึ๊บๆในท้องเฉยๆ#20w6d

แม่ลองนั้งนิ่งๆ​ แล้วลูบหน้าท้อง​ดู​ เด็ก​อาจจะดิ้นเบาจนเราไม่รู้สึก

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รู้สึกตอดตอน22วีค มาดิ้นจริงๆตอน26วีคนู่นค่ะ😂