ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากลูกฉันจะตัวเล็กมั้ยค่ะใครท้องเล็กบ้าง?

ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากลูกฉันจะตัวเล็กมั้ยค่ะใครท้องเล็กบ้าง?ค่ะ

1 Trả lời

ไปซาวด์ดู นน. น้องค่ะ ขนาดท้องบอกอะไรไม่ได้