สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 20+5 w ค่ะ

แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยเลยค่ะ ไปซาวด์มาเมื่อวันจันทร์ที่25 เห็นหัวใจน้องเต้นค่ะ แต่ยังไม่มีความรู้สึกว่าน้องจะดิ้นเลยแบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รู้สึกตอดตอน22วีค มาดิ้นจริงๆตอน26วีคนู่นค่ะ😂