ประจำเดือนไม่มา 15 วัน ตรวจขึ้น2 ขีด ตรวจครั้งแรกท้องแน่ใช่ไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 15 วัน ตรวจขึ้น2 ขีด

ประจำเดือนไม่มา 15 วัน ตรวจขึ้น2 ขีด ตรวจครั้งแรกท้องแน่ใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่ขาดสักเดือนค่ะ แต่ปวดท้องเหมือนโรคกระเพาะปวดมาเกือบเดือนเลยไปตรวจ สรุปท้องค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ท้องแน่นอนค่ะบ้านนี้ประจำเดือนขาดไปแค่6วัน ตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ ตอนนี้19w+1dแล้วค่ะ

บ้านนี้ปาไปเดือนครึ่งค่ะเพราะไม่สนใจอะไรเลยตอนแรกคิดว่าปกติ สุดท้ายตอนนี้27+4

เข้มขนาดนี้ ชัดเจนมากคะ รีบไปฝากท้องให้ไวที่สุดนะคะจะได้ยาบำรุงมากิน

เราเป็นแบบนี้เลยค่ะ แล้วก็ได้แบบนี้ ทั้งๆที่หยุดยาคุมไม่ถึงเดือน

ลองไปพบคุณหมอ ตรวจโดยละเอียดอีกทีดีมั้ยคะ แต่สองขีดท้องแน่ๆจ้า

6y trước

จ้าขอบคุนน้ะค่ะ

ประจำเดือนเราขาด 14 วัน ไม่ค่อยเข้มเท่าไหร่ ปัจจุบัน 16+4w แล้วค่ะ

4y trước

ของเราตรวจครั้งแรกตอนประจำเดือนขาดไป 11 วันแต่ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้ขาดไปประมาณ 16 วันแล้วตรวจอีกทีจะขึ้น 2 ขีดไหมคะ

ขึ้นชัดเหมือนกันเลยค่ะ แม่ไปฝากครรภ์เลยค่ะท้องแน่นอน😁

ยินดีด้วยค่ะ เราก็ตรวจเจอหลังจากประจำเดือนขาด10วันเอง