แตกแล้วจ้า 38-+5 3/4/63 เวลา15:40 หนัก 2.78 น้องรถซิ่ง มารายงานตัวครับ

แต่มีเรื่องทุกใจ เป็นริดสีดวง คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ รักษาอย่างไร เพราะตอนนี้ให้นมลูกอยู่ค่ะ

แตกแล้วจ้า 38-+5 3/4/63 เวลา15:40 หนัก 2.78 น้องรถซิ่ง มารายงานตัวครับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะถ่ายทุกครั้งมีเลือดทุกครั้งจนบางครั้งไม่อยากถ่ายเลยค่ะเคยไปหาอ่ายเขาบอกเดียวก็ค่อยๆหายได้เองค่ะแม่บ้านนี้เป็นเกือบเดือนกว่าจะหายค่ะทนๆค่ะแม่

เราก้อเป็น แต่ยังไม่รักษารอคลอดถึงจะทำ แต่สามีที่บ้านรักษามาแล้ว ฉีดยา ไม่ต้งผ่าตัด ประมาณ 1 อททิตย์หายคะ

ตอนคลอดลูกชายคนแรกก็เป็น ปวดเกินบรรยายเลย😂 แนะนำกินอาหารอ่อนๆ ผลไม้เนี่ยเน้นมะละกอสุก ช่วยได้เยอะ

ยินดีด้วยค่ะ ค่อยรักษาตอนไม่ให้นมน้องค่ะ พยายามกินอาหารที่น่อยง่ายค่ะแม่ จะได้ไม่เปนเพิ่มขึ้น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ร้องทุกครั้งที่ถ่าย แต่ใช้ยาทาค่ะ บรรเทาอาการปวดแสบได้ระดับนึง

ยินดีด้วยค่ะ แนะนำแม่กินอาหารอ่อนๆ ผักผลไม้ มะละกอสุกนะค่ะ จะได้ขับถ่ายง่ายๆ ค่ะ

แช่น้ำอุ่น ผสมด่างทับทิมนิดหน่อยพอให้น้ำเป็นสีชมพูนะคะ

ยินดีด้วยจ๊า ให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ แข็งแรงๆจ๊า

กินอาหารที่มีกากใยสูง แบะหมั่นแข่น้ำอุ่นนะคะ

โตไวแข็งแรงนะครับ​ 💕