แตกแล้วจ้า40+6สัปดาห์

ชื่อน้องนาเนีย คลอดเมื่อวันที่6/2/63 เวลา10.37 หนัก3120กิโล ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะแม่ๆๆทุกคน

แตกแล้วจ้า40+6สัปดาห์

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกมาก 40+2แล้ว รอน้องอยากเจอมากค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ😂อยากคลอดใจจะขาด

สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ อย่างอแงกะคุณแม่นะคะลูก 🥰

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้40วีคอยากเจอบ้างแล้ว

5y trước

อีกไม่นานก็ได้เจอแล้วจ้า

คลอดเองหรือโดนเร่งคลอดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ