แตกแล้วจ้า 38+5

กำหนด28เมย. จากนิ่งๆไม่มีอาการอะไร แตกแล้วจ้า38+5 น้ำเดินตอนตี3 คลอด07:12 หนัก2,885 แค่4ชม.แต่นอนปวดท้องรอคลอดทรมาณมากก คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วจ้า 38+5

แม่คะคลอดราชวิถี​หรือคะ สอบถามคะได้ใช้ประกันส​ั​ง​คม​ไหมคะแม่ก็อยากไปคลอดที่นั่นคะอยากรู้​ค่าใช้จ่าย​

3y trước

ออคะขอบคุณ​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็28เม.ย. เเต่ยังไม่เเตกเลยค่ะอยากเเตกเเล้วเหมือนกัน☺

บ้านนี้ 28 เมษา เหมือนกันแต่ไม่มีอาการเลย หมอนัดผ่าวันที่ 24 นี้แล้วค่ะ

มันปวดประมาณไหนหรอแม่ ว่าจะผ่าคลอด แต่มีคนบอกคลอดธรรมชาติดีกว่า

3y trước

ปวดแบบจะเข้าห้องน้ำอึกับปวดท้องเม้นอ่ะคะ แต่จะหนักก่ามาก บิดไปทั้งท้อง แต่พอคลอดได้ก็โล่งคะ ลุกเดินได้ปกติ

อยากถามคุณแม่ว่าตอนหมอตัดและเย็บเจ็บมั้ยคะตัดสดเย็บสดรึป่าวคะ

3y trước

ตอนตัดมัวแต่ปวดท้องคะเลยไม่รู้สึกคะ แต่ตอนเย็บหมอฉีดยาชา บางทียังไม่ทันชาเลยรู้สึกว่าเย็บแต่เจ็บไม่มากคะ

เป็นท้องนานมัยค่ะกว่าจะคลอดแม่แอบกลัวเจ็บท้องนานๆจังค่ะ

3y trước

ขอให้แข็งแรง​เลิ้ยง​ง่ายๆ​นะ​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ บ้านกำหนดคลอด19เมษายังไม่ออกเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด27เมษา อยากเเตกบ้างจัง

บ้านนี้ก็28จ้า..แต่ยังไม่แตกเลย #ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะเเม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ 😊