ท้องได้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ

แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยตั้งแต่เดือนแรก 63 ตอนนี้ก็ยัง 63 อยู่จะเป็นอันตรายไหมคะ

ท้อง2บ้านนี้ก่อนท้อง42 ท้องได้4เดือนเเพ้หนัก ลดเหลือ 39 ตอนนี้6เดือน43 เพิ่มมาเเค่โลเดียวท้องก็ยังเล็กอยู่ค่ะเพราะตัวเราเองเป็นคนตัวเล็ก เเต่น้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์

ของเรา17w+4d น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นค่ะ แถมลดไป3โล(49》46) ไม่ต้องกังวลมากนะคะเพราะเวลาเราไปตามนัดน้ำหนักลูกยังตามเกณฑ์ อย่าพึ่งกังวลค่ะ เดี๋ยวจะเครียดเอานะคุณแม่

บ้านนี้ขึ้นตอน 5-6 เดือน ขึ้นมาที่ละ 1-2 โลเอง แต่ยังอยู่ในเกณอยู่ เวลาซาวด์หมอจะคำนวน นน.ลูก ของเรายังปกติค่ะ กินไข่ และเนื้อสัตว์ก็ช่วยเพิ่มนน.ลูกได้ดี

แม่แพ้ท้องมั้ยคะ ถ้าแพ้เป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เพราะยังเป็นช่วงไตรมาสแรกเข้าไตรมาสสอง กินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักลง 2-3 โล

4y trước

ไม่แพ้ท้องเลยคะปกติมาก

กินทุเรียน​ ขนมปัง​ น้ำหวาน​ ไอติม​ ไกทอด​ กินตามนี้คะ​ น้ำหนักขึ้น

ถ้าน้ำหนักลูก​อยู่​ในเกณฑ์​มาตรฐาน​ก็ปกติไม่เป็นไรค่ะแม่

ไม่หรอกต่ะ ถ้า นน ลูก ปกติตามเกณฑ์

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วง 5 เดือนค่ะ

ไม่ขึ้นเหมือนกันจ้าาา

บ้านนี้มาขึ้นตอน 22 Wค่ะ