ธีมธันวาคม63

24สัปดาห์แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ธีมธันวาคม63

บ้านนี้23+6กำหนด22ธ.ค อยากสอบถามว่ามีแม่ท่านไหนเจ็บท้องและปวดท้องบ้างค่ะ ลูกดิ้นแถวจิมิด้วยเจ็บมากเลยค่ะ ท้องผูกด้วย😭

รอยหยักๆที่ท้องใช่รอยหัวกางเกงมั้ยคะคุนแม่ บ้านนี้เคยใส่แล้วมีคนทักว่าระวังจะรัดหัวน้องคะ

4y trước

ใช่ค่ะพอดีว่าใส่ชุดคลุมท้องแล้วไม่ถนัดนั่งไม่ถนัดเดินเพราะต้องเลี้ยงนัอง11เดือนช่วยญาติที่บ้านค่ะ

ท้องใหญ่กันจังบ้านนี้ท้องเล้กนิดเดียวคนที่สองก็หนดคลอด22 ธ.ค ค่ะ

บ้านนี้พุงแม่ครึ่งหนึ่ง..ลูกครึ่งหนึ่ง555คลอด24 ธ.ค...ท้อง2คะ..

4y trước

555พอดีนอนง่ายเลยดูไม่คอยใหญ่คะ..ตอนนี้น้องหนัก 590gของคุณแม่เท่าไรแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด 16 ธค ค่ะ ท้องแรกเหมือนกันเลย 24วีค+5วัน

24wเหมือนกันค่ะวันนี้ไปหาหมอมาหมอไม่เซาว์ให้เลย

4y trước

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน20wค่ะ

หญิงรึชายค่ะแม่คลอดเดือนเดียวกันเรย

4y trước

ืยังไม่รู้เพศเลยค่า

14 ธ.ค. 25 วีคแล้วค่ะน้องหนัก 902 g

2 ธ.ค. 26w+5d #ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ

ขอให้น้องเเข็งเเรงนะครับ