แม่ๆ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักมั้ยค่ะ น้อง 6เดือน หนัก 6.2 แม่กังวลมากค่ะ

แต่น้องแข็งแรงมาก นั่งเอง คลาน เกาะยืน ได้แล้ว แต่น้ำหนักน้อย รุปร่างเล็กๆ

1 Trả lời

ป้อนอาหารเสริม + นม น้องเคลื่อนไหวมาก น้ำหนักเลยน่าจะไม่ค่อยขึ้น

5y trước

ขอบคุณแม่มากๆน่ะค่ะ เดียวจะปรึกษาหมอตอนไปฉีดวัคซีน