ตอนนี้ท้องได้33+3แล้ว

แต่ท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอไมคะ เท้าบวมข้างเดียวกดบุ๋มด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้33+3แล้ว

แม่บ้านนี้ขาก็บวมข้างเดียวเหมือนกันค่ะมีท้องแข็งบ้างเป็นบ้างครั้งค่ะแต่ไม่บ่อยค่ะและก็มีอาการปวดจี๊ดๆบ้างแต่ไม่บ่อยเหมือนกันค่ะ ท้อง37+5 w. แล้วค่ะ เด็กดิ้นดีมากค่ะ

5y trước

นี้ก้ดิ้นปกติคะ

เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าถ้าแข็งนาน 10 นาที และแข็งทุกๆ 10 นาที ควรไปพบแพทย์นะคะ ถ้าคุณแม่กังวล แนะนำไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ จะได้คำแนะนำที่ถูกต้องและปลอดภัยด้วย

5y trước

มีอาการเจ็บจี้ดๆที่ท้องน้อย+เจ้บจี้ดๆที่จิมิด้วยคะ

ไปโรงบาลใกล้บ้านก่อนก็ได้ค่ะ เขาจะตรวจปากมดลูกได้ว่าเปิดกี่เซ็น ใกล้คลอดรึป่าว

แข็งเหมือนกันค่ะบ่อยด้วยจะนั่งจะนอนก็แข็ง แต่ทุกครั้งที่แข็งไม่ถึง10นาทีค่ะ

5y trước

รอคิวหมอตรวจอยู่คะ

ละเอียดมากเลยเรานี้เค้าให้จด ยังไม่ทำเลย อิอิ

แนะนำให้ไปเลยค่ะแม่ เพราะเท้าบวมและกดบุ๋มด้วย

5y trước

กำลังรอคิวตรวจคะ เจ้บจิมิกับเจ้บท้องน้อยแบบจี้ดๆด้วยคะเวลาลุกเดิน

ควรไปพบหมอค่ะระวังคลอดก่อนกำหนด

5y trước

คะรอคิวตรวจอยู่คะ เด้กเยอะวันนี้

น่าจะใกล้คลอดค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

5y trước

หายใจเข้าออกลึกๆนะคะจะทำให้มดลูกคลายได้ดีขึ้นระหว่างรอหมอค่ะ

ไปเลยจ้า