ตอนนี้ท้องได้ 33+3 W เวลาเดินรู้สึกเหมือนปวดฉี่ตลอดเป็นเพราะอะไรหรอค่ะ

น้องอยุ่ต่ำแล้วค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาน้องดิ้นที ฉี่แทบหลุดค่ะ จี๊ดๆเลยตอนนี้ 39วีคละคะ

น้องกลับหัวค่ะ ของเราปวดหน่วงๆ