ท้องแรกห้อง6เดือนแล้ว

แต่ท้องออกเหมือนคนกินข้าวอิ่ม แบบนี้ปกติมั้ยคะ ตัวแม่เองเป็นคนผอม

บ้านนี้ท้องก็ไม่ค่อยออกค่ะ แต่น้องน้ำหนักดีค่ะ เลยไม่น่ากังวลอะไร อัลตร้าซาวด์เจอกันทุกเดือน น้องเติบโตตามเกณฑ์ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งออกตอน5เดือนเอง เเต่ก็ยังเล็กอยู่ดี ได้สัมผัสน้องดิ้นเเม่ก็โล่งเเล้วค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ 7 เดือนก็ท้องเล็กค่ะแม่ มีแต่คนบอกเหมือนคนไม่ท้อง😂

บ้านนี้แฝด6เดือนท่องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่หมอไม่ได้ว่าอะไร