น้ำคาวปลา

คลอดน้องได้ 1 เดือนแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมด แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วเมื่อไหร่จะหมดคะ

น้ำคาวปลา ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลจ้า คลอดลูกมาแต่ล่ะคน เดือนครึ่งกว่าจะหมดคะ กินน้ำอุ่นจะยิ่งขับให้น้ำคาวปลาลงหมดจ้า แต่ถ้าทานน้ำเย็นมันจะอั้นแล้วลงเป็นก้อน #อันนี้ส่วนตัวของบ้านนี้นะคะ 😀😀

แร้วแต่คนค่ะแต่แม่บ้านนี้ผ่าคลอด 1-2 อาทิตย์หมดค่ะ

บ้านนี้เกือบ 3 เดือนค่ะกว่าจะหมด

???