หลังกินข้าว ลูกดิ้น1 ครั้งเอง

แต่ช่วงเช้า 6 โมง ถึง 7โมง ดิ้นไม่หยุด พอมากินข้าวช่วง 9โมง กว่าๆ ดิ้นเเค่ 1ที นี้ต้งไปหา หมอมั๊ย หรือต้องรอดู ไปก่อน

ลูกดิ้นเกิน10ครั้งต่อวัน​ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ. บ้านนี้เด็กน้อยชอบนอนกลางวัน​ กลางคืนดิ้นเก่งมาก​ นับจนลืม😊😊

5y trước

ทุกทีจะดิ้นเก่ง แต่เป็นบางเวลา วันนี้ตอน เช้าดิ้นไม่หยุด พอจะนับหลังกินข้าวไม่ดิ้น

ถ้าลูกดิ้น คุณแม่รู้สึกแบบไหนค่ะ เพราะตอนนี้ท้องแค่ 3 เดือนเอง เป็นความรู้ เมื่อตอนอายุครรภ์มากกว่านี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์เยอะ ลูกจะดิ้นน้อยลง เพราะตัวเขาโตขึ้น พื้นที่ในมดลูกจะแคบลง แต่ถ้าเกิน 10 ครั้งต่อวัน คือ ปกติค่ะ

5y trước

ส่วนมากจะใช้กานเคลื่อนตัว เอา ค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้นไม่เปนเวลาเลยค่ะแม่ นับไม่ได้เลย เมื่อก่อนกินข้าวเสดดิ้นเก่งมาก

28wขึ้นไปรวมทั้งวันต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งจ้า ถ้าไม่ต่ำกว่า10ครั้งก็ถือว่าปกติจ้า

5y trước

พื้นที่ในท้องน้อยลงก็จะดิ้นน้อยลงนะคะ

ตอนอิ่ม ลูกเราไม่ค่อยดิ้นค่ะ แต่ถ้าแม่หิวเมื่อไหร่นี่ได้เรื่อง ดิ้นรุนแรงมาก

บ้านนี้จะดิ้นตอน 5ทุ่ม ตี 5 และ10โมงกว่าค่ะ และมีการเคลื่อนตัวบ้าง

5y trước

นี้ วันนี้ 6โมง 7 โมง ดิ้นไม่หยุด พอ 9 โมงมา ไม่ดิ้นเรย กินน้ำเย็นๆ กะไม่ดิ้น พึ่งจะมาดิ้น ตอน 3 โมง นี้เอง

นับลูกดิ้นไห้เกิน10ครั้งต่อวันค่ะ แม่กี่วีคแล้ว