ทารก

ความเจ็บปวดที่แสนทรมาน ทรมาน2ชั้นเลยค่ะแม่ๆ น้ำเดินตอน6โมงเข้าแต่ไม่ปวดท้อง39วีคไปถึงโรงพยาบาล7โมง หมอฉีดย่าเร่ง9โมง ปากมดลูกเปิดแค่เซนต์เดียวนอนปวดจนถึงบ่าย2กว่าๆ สรุปผ่าจ้าบ่าย3โมงขึ้นเขียง เจ็บปวดอีกครั้งหลังผ่าแผลผ่าเจ็บปวดกว่าคลอดธรรมชาติอีกอ่าาา น้องอะตอมรายงานตัวครับแม่ๆ

ทารก

เหมือนกันค่ะ รู้สึกปวดท้อง ปวดๆหายๆตั้งแต่เที่ยงคืน ไปโรงพยาบาลตอนเช้า ปากมดลูกเปิด1ซม แต่คุณหมอนัดผ่าไว้ค่ะ เพราะกลัวว่า ความดันจะขึ้นค่ะ สรุป ปวดทั้ง2 อย่างค่ะ ได้ผ่า ตอนบ่ายสามครึ่งค่ะ คือ มันเจ็บทั้ง2อย่างค่ะ ของเราแผลผ่า ทรมานแค่ วันแรกค่ะ พอเข้าวันที่ 2 ดีขึ้นค่ะ และหลังจากนั้น ก้อดีขึ้น เลี้ยงลูกได้ มีความสุขมากๆ ณ เวลานี้

5y trước

สู้ๆค่ะ

อาการเดียวกันเลยคะ มีน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง อยากผ่ามากๆ ตอนนี้

กลัวจะเป็นแบบนี้ค่ะตั้งใจจะผ่าคลอด แต่กลัวจะคลอดก่อนกำหนด

เหมือนกันค่ะ. เจ็บ 2ชั้น ชั้นที่3ทำหมันเจ็บกว่าแผลผ่าอีก

5y trước

ใช่ค่ะคลอดได้7วันแล้วยังปวดแผลอยู่เลย

น่ารักน่าชังสุดๆเรย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะน้องน่ารักน่าชังมากคะ

เลี้ยงง่ายๆ โตไวไวนะลูก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่😍

🥰น่ารักน่าชังค่ะ