ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ 6 วันค่ะ

แต่ชอบกิน มะเขือเทศจิ้มพริกเกลือมากๆเลยค่ะ จะเป็นไรมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏🙏🙏

1 Trả lời

น้องน่าจะผิวสวยมาเลยละ ลดเผ็ดลงนะคะ

3y trước

ขอขอบคุณค่ะ สำหรับคำตอบ เบาความเผ็ดอยู่ค่ะ เพราะเป็นคนกินเผ็ดมากค่ะคุณแม่ 🥰🙏