ไข่ลวกในโจ๊ก

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ สอบถามแม่ๆค่ะ เราสามารถกินไข่ลวกในโจ๊กๆๆได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

อย่ากินบ่อยค่ะ ไข่มันไม่ค่อยสุก บ้านนี้ก็กินไข่ดาวเยิ้มๆ แต่ไม่ได้กินบ่อย

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อยค่ะถ้าจะให้ดีควรเป็นไข่ที่สุกค่ะแม่