แม่บ้านไหน แต่งหน้าทุกวันบ้างค่ะ

แต่งหน้าทำงานทุกวันเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ วันนี้มีพี่คนนึงมาทักว่า ท้องแล้วยังแต่งหน้าทำงานไม่กลัวสารเคมีหรอ แม่ๆคิดยังไงค่ะ กังวลมากเลยค้ะ

เราก็แต่งค่ะ เลือกใช้เครื่องสำอางที่ปลอดภัยค่ะ