แม่บ้านไหน แต่งหน้าทุกวันบ้างค่ะ

แต่งหน้าทำงานทุกวันเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ วันนี้มีพี่คนนึงมาทักว่า ท้องแล้วยังแต่งหน้าทำงานไม่กลัวสารเคมีหรอ แม่ๆคิดยังไงค่ะ กังวลมากเลยค้ะ

แต่งได้ค่ะ อยากปล่อยตัวคิดว่าท้องแล้วต้องหยุดสวย ให้เลือกของที่ดีๆ มีส่วนประกอปที่ไม่เป็นอันตรายค่ะ

แต่งทุกวันยันคลอดค่ะ เลือกที่ไม่มีสารพวกยารักษาสิว สารปรอทต่างๆค่ะแม่

แต่งทุกวันค่ะเพราะทำงาน สารเคมีเข้าไม่ถึงลูกหรอกค่ะ หมอยังไม่ห้ามเลย

แต่งได้ค่ะ เราก็แต่ง เพราะงานที่ทำ แต่ให้เลือกของดีๆ ไม่มีสารอันตราย

5y trước

ขอบคุนน่ะค้ะ

แต่งทุกวันค่ะ แต่งหนักจัดเต็มทุกวัน ตั้งแต่ท้องแรก นี้ท้อง2แล้ว

แต่งทุกวันค่ะ. วันคลอดก็แต่งหน้าไปคลอดด้วยเลย กลัวหมอตกใจ 555555555

ใช้ของที่มีเลขจดแจ้ง แล้วก็ไม่มีสารอันตรายก็พอแล้วจ้า

แต่งค่ะเพราะต้องทำงานค่ะ เลือกใช้ที่ไม่มีสารปรอทค่ะ

แต่งธรรมดาๆมากค่ะตอนท้อง ใช้แค่แป้งฝุ่น กับลิปมัน

เราก็แต่งค่ะ เลือกใช้เครื่องสำอางที่ปลอดภัยค่ะ