แม่บ้านไหน แต่งหน้าทุกวันบ้างค่ะ

แต่งหน้าทำงานทุกวันเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ วันนี้มีพี่คนนึงมาทักว่า ท้องแล้วยังแต่งหน้าทำงานไม่กลัวสารเคมีหรอ แม่ๆคิดยังไงค่ะ กังวลมากเลยค้ะ

แต่งไปทำงานตลอดค่ะ​ ไปตามหมอนัดก็แต่งค่ะ​ 😍​

แต่งตอนออกไปตรวจค่ะ นอกนั้นอยู่บ้านโทรมๆค่ะ

บ้านนี้คะแต่งทุกวันเลย น้องคลอดมาปกติคะ

แต่งหน้าได้ค่ะแต่ต้องไม่มีสารปรอทนะค่ะ

แต่งทุกวันค่ะ ตอนนี้ 39 w แล้ว ก็ยังแต่ง 😁

แต่งค่ะ แต่งยันคลอด คลอดแล้วก็ยังแต่ง

แต่งเฉพาะตอนออกไปข้างนอกกับทำงานค่ะ

แต่งหน้าได้ แต่ระวังสารพวกเร่งขาว AHA

ตั้งแต่หายแพ้ก็แต่งทุกวันเลยค่ะ

แต่งได้ค่ะ วันหยุดพักบ้างก็ได้นะคะ