เเม่เห็นเเค่ขีดเดียว

แต่คนอื่นเห็น2ขีดจางๆ แม่ๆคนอื่นเห็นว่ายังไงกันบ้างคะ

เเม่เห็นเเค่ขีดเดียว

ภาพนี้ตอนนี้ปล่อยมีน้องค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วค่ะ

มันก้สมควรเห็นแค่ขีดเดียวค่ะแม่ รูปเบลอมากกกก

บ้านนี้เห้นขีดเดียวค่ะ แถมรูปเบลอด้วย

ไม่เห็นเลยค่ะ รูปไม่ชัดรึป่าวคะ

ภาพเบลอมากคะ มองไม่เห็นเลย

รูปเบลอไปค่ะมองเห้นไม่ชัด

อีก2วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ภาพเบลอ เหลือเกินค่ะ

ท้องมั้ย

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะพอดูเองเห็นจางมากพอภ่ายรูปมันเบลอค่ะ