ตรวจแล้วมันขึ้น2ขีดจางๆ อันนี้ท้องไมคะ

พอดีว่าตรวจแล้วมันขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจอึกมันก็ยังขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจ2ครั้งก็ขึ้นแบบนี้2ครั้ง ท้องไมคะ

1 Trả lời

น่าจะท้องค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจ แนะนำอีก 2-3 วัน ตรวจใหม่ค่ะ ส่วนตัวก็ขึ้นขีดจาง ตอนนี้ 7 เดือน แล้วค่ะ

5mo trước

คะขอบคุณคำแนะนำคะ