ท้อง14 w แต่ป่วยไม่หายซักที คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ไปหาหมอได้แต่ยาแก้แพ้กับยาพารามากิน

แต่ก็ยังไม่หาย ป่วยมาจะ2เดือนแล้วอาการยังคงที่ไม่รู้จะหายเมื่อไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ทานอาหารเหมือนแมวดม ต้องทำไงดีคะ กลัวลูกได้รับสารสารอาหารไม่เพียงพอ ทานยาเยอะก็กลัวมีผลกะทบกับลูก

กินผักผลไม้เพิ่มไหมคะ เช่น ฝรั่ง น้ำตาลน้อย วิตามินซีสูงด้วยค่ะ แล้วก็เรื่องยาแก้แพ้ น่าจะจาม คัดจมูกไหมคะ ถ้าใช่ก็แนะนำให้ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ เราทำแล้วดีขึ้นมาก เรื่องกินข้าวไม่ค่อยได้ ให้คุณแม่พยายามฮึบนิดนึงน้า กินผัก ผลไม้ที่น้ำตาลน้อย กินนมสลับ ๆ กันหลายชนิด แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อย ๆ ดูค่ะ ถ้ากินได้น้อย แต่กินบ่อย ๆ แทนค่ะ