ท้องแฝด 6 เดือน

แต่ นน.แม่ขึ้นมาแค่ 8 โลเอง ขึ้นน้อยไปไหมคะ แม่กินเยอะอยู่นะคะ มีประโยชน์มั้ง ไม่มีประโยชน์มั้ง แต่กินนมทุกวัน นน.ก็ขึ้นไม่เยอะ ห่วงแต่สองสาวกลัวนน.น้อย ?☹️

1 Trả lời

ไม่น้อยจ้าของเราทานไม่ได้จน5เดือนพอเดือนที่6เริ่มทานได้ขึ้นมา5โลจากนั้นก็ขึ้นมาเรื่อยๆน้องคลอดมา2810/3000กรัมจ้า สู้ๆจ้า

5y trước

ขอบคุณคร้าแม่ ^^