ฝีบวมแดงรอบ2

แตกไปเมื่อ2วันที่แล้ว​ ใหญ่มาก​ทั้งบวมทั้งแดงทั้งมีหนอง​ วันนี้บวมแดงอีกแล้วค่ะ​ นูนขึ้นด้วย​ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ หาหมดเลยมั้ย

ฝีบวมแดงรอบ2

เดี่ยวแผลก็แตกค่ะแม่ ใช้น้ำต้มสุกทำความสะอาดปกติค่ะ

ปลูกฝีค่ะเดียวมันจะแตกแล้วหายเองค่ะ

ใช้น้ำต้มสุกทำความสะอาดพอค่ะแม่

ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดจ้า