วางแผนอยากมีลูก

2-3วันที่แล้ว ได้ฝันว่าได้ไปเลือกสร้อยทองเลยเยอะมากกกกๆจิงๆคะ ไม่รู้ว่าจะมีโชคหรือเปล่าคะ

ส่วนตัวรอมา4ปีฝันบ่อยค่ะมีคนเอาเด็กมาให้บ้างสามีพาไปซื้อสร้อยทองแล้วใส่ให้บ้างมีคนเอาทองเอาลูกมาให้บางก็ไม่ท้องค่ะ55555

ฝันเหมือนกันเลยจ้าา รอลุ้นๆอยู่❤️❤️

5y trước

รอๆๆคะ

ขอให้น้องมาจิงๆนะค่ะแม่

5y trước

ขอบคุนะคะ