คำถามเมื่อ2วันที่แล้ว

หลังจากที่ถามไปเมื่อ2วันที่แล้ว คืนวันที่25ผมเกิดแล้วครับ สวัสดีครับผมชื่อน้องมังกร ขอบคุณที่ให้คำแนะนำแม่ผมนะครับ ใครที่ใกล้คลอดแล้วผมเป็นกำลังใจให้นะครับ🥰🥰

คำถามเมื่อ2วันที่แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ🫶🏻🤍สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องน่ะค่ะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย กระตุ้นแล้วก็ยังเงียบ

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

คลอดกี่วิคคะแม่ น้ำหนักน้องเท่ารัยคะ ยินดีด้วยนะคะ

8mo trước

38+5ค่ะ น้ำหนักน้อง3210ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ🥰

แม่คลอดน้องกี่วิคคะมีอาการอะไรบ้างคะแม่

8mo trước

เห็นเขาบอกว่าให้คุณพ่อไปตามช่วยได้นะคะ

น้องได้นํ้าหนักเท่าไรจ้า

8mo trước

3210 ค่ะแม่

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊

8mo trước

ขอบคุณนะคะ❤️❤️

แม่เจ็บท้องแบบไหนค่ะ

8mo trước

เจ็บเหมือนอยากจะถ่ายท้องแต่ถ่ายไม่ออกค่ะ มันจะเป็นหน่วงๆ ก่อนปวด1วันมีเลือดออกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

8mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะ