39 วีคแล้ว

39 วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด27 ธันวาคม​นี้ แม่ๆคนไหนคลอด 27 ธันวาคม​นี้บ้างน๊า

1 Trả lời

บ้านนี้ 39+6 w พรุ่งนี้ 40 w กำหนดคลอด 21 ธค นี้ค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลยแม่ เงียบมากๆ ถ้าพรุ่งนี้น้องยังไม่ออก คงได้ไปหาป้าหมอแน่นอนเลยค่ะ 🤣🤣

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้39+1 ก้อยังเงียบอยุเลยค้ะ คุณหมอให้รอดูอาการอีก1 อาทิตย์ 40 weekพอดี ค่ะ แอบกลัว