คลอดแล้ว

แตกแล้วนะค่ะแม่ๆๆ40+2 แต่ลูกตัวเล็กมาก ต้องเข้าตู้อบ คลอดมายังไม่ได้อุ้มเลย อยากขอกำลังใจหน่อยค่ะ สงสารลูกใจจะขาดแล้วค่ะแม่ๆๆ

คลอดแล้ว

สู้ๆนะคะแม่ 40+3 ลูกหนัก2753 สำลักขี้เทา นอนไอซียู ยังไม่ได้อุ้มเหมือนกันค่ะ

4y trước

สู้ๆๆเหมือนกันนะค่ะแม่