คลอดแล้ว

แตกแล้วนะค่ะแม่ๆๆ40+2 แต่ลูกตัวเล็กมาก ต้องเข้าตู้อบ คลอดมายังไม่ได้อุ้มเลย อยากขอกำลังใจหน่อยค่ะ สงสารลูกใจจะขาดแล้วค่ะแม่ๆๆ

คลอดแล้ว

ขอขอบคุนทุกกำลังใจนะค่ะแม่ๆๆ ตอนนี้น้องได้กับบ้านแล้วค่ะ ตอนเห็นลูกยุ่โรงบาลใจนี่จะขาดเลยค่ะ ขอให้แม่ๆๆที่กำลังไกล้จะคลอด คลอดง่ายๆๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเเต่นี้ของหนูคลอดก่อนกำหนด7เดือนเกิดเสร็จไม่ทันได้กอดอุ้มลูกเลยเพราะลูกอยุ่ห้องอบตั้งเดือน2เดือนกว่า😢

สู้ๆนะคะแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ บ้านนี้หมอซาวทุกอาทิตย์เลยเพราะน้ำหนักตัวเล็กใกล้กำหนดคลอดแล้วเคลียดคะ

4y trước

อยู่ตู้อบกี่วันค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เข้าใจค่ะหัวอกคนเป็นแม่ไม่อยากเห็นลูกทรมานเดี๋ยวน้องก็หายค่ะอดทนนะคะแม่✌✌

สู้ๆนะค๊ะ อดใจอีกนิดค่ะ จาได้กอดได้หอมได้อุ้ม แร้วค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้คะแม่ ลูกเค้าก็ต้องส่องไฟเหมือนกัน สงสารลูกมากคะ คลอด 36w3d น้ำหนัก 2236

4y trước

สู้สู้นะคะ ✌️✌️✌️ของแม่บ้านนี้น้องคลอด 36+2 วันคลอดที่29/6 นน.2475 หายใจเร็ว วันนี้โดนส่องไฟเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคร้า ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคร้า ขอสอบถามหน่อยคร้า น้องน้ำหนักเท่าไรคร้า

สู้ๆค่ะแม่ลูกเราตัวเหลืองเหมือนกัน ใจแทบขาดกอดเสื้อลูกร้องให้เลยค่ะ

สู้ๆนะแม่ ใช้เวลาแป๊ปเดียวเด็กที่มาโตของนอกอ้วนน่ารักจ้ำม้ำมีเยอะแยะไป

สู้ๆนะคะแม่ 40+3 ลูกหนัก2753 สำลักขี้เทา นอนไอซียู ยังไม่ได้อุ้มเหมือนกันค่ะ

4y trước

สู้ๆๆเหมือนกันนะค่ะแม่