40วีค

แตกแล้วนะ 20/6/62 3,470 แต่ก่อนคลอดซาวได้4,300ตกใจหมดเลย เตรียมตัวไปร.พในตัวเมืองผ่าคลอด เนื่องด้วยตัวน้องตัวใหญ่กลัวติดบ่า แขน ส่งไปผ่า แต่โชคช่วย ปากมดลูกเปิด6เซน น้ำคร่ำแตกเลยไม่ได้ไปครับ น้องโกมินทร์ รายงานตัวครับ

40วีค

เครื่องซาวบางครั้งก็เชื่อถือไม่ค่อยได้555 ซาวเราเกือบ4,000ตกใจคิดในใจจะคลอดไหวไหมเนีย หมอก็ตกใจครำท้องบอกไม่ถึงหนา เด็กผ.ช ด้วย พอคลอด3,280กรัม เอง555 น้ำคล่ำเยอะมาก

5y trước

โชคดีมากคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

วันนี้ผมจะได้กลับบ้านแล้ว อยู่ ร.พ ครบ48ชม. ตอน5ทุ่มคับ น.น ผมลง2ขีด ตอนนี้น้ำนมพร้อม ผมดูดเก่งเก่งไม่นานผมก็จะจ่ำม่ำล่ะคับ แม่ๆๆ

น้ำหนักลดหรอคะ บ้านนี้ก็กลัวลูกน้ำหนักลดยุค่ะเพราะช่วงหลังกินข้าวได้น้อยค่ะ แต่ซาวตอน31Wลูกหนัก3397gค่ะ

บ้านนี้คลอดลูกสาวคนเล็ก ออกมา 4800 คลอดเอง หมอไม่ผ่าไห้ กว่าจะออก เกือบครึ่ง ชม.

5y trước

เก่งมากค่ะ คุณแม่ ร.พ ชนบท เขากลัวเด็กไม่รอดค่ะ เสี่ยงติดบ่าไหล่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายแข็งแรงๆนะคะ❤❤

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะคุนแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะ

ยินดีด้วยยค่ะน้องน่ารักน่าชังมากเลยย 😍

5y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจร้า

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ