40วีค

แตกแล้วนะ 20/6/62 3,470 แต่ก่อนคลอดซาวได้4,300ตกใจหมดเลย เตรียมตัวไปร.พในตัวเมืองผ่าคลอด เนื่องด้วยตัวน้องตัวใหญ่กลัวติดบ่า แขน ส่งไปผ่า แต่โชคช่วย ปากมดลูกเปิด6เซน น้ำคร่ำแตกเลยไม่ได้ไปครับ น้องโกมินทร์ รายงานตัวครับ

40วีค

ยินดีด่วยค่ะ น้องดูแข็งแรงน่าชังมากค่ะ

5y trước

แข็งแรงอยู่คับ ตัวจริงขาว จนดูเหลืองเกือบได้อบ แต่ตรวจอะไรก็ไม่เจอ เลยรอดตัว เพราะผิวขาวเป็นเหุตคับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังค่ะ

แล้วคลอดออกมาน้ำหนักเท่าไหร่ค้ะ

แล้วตกลงน้องออกมาได้กี่กิโลคะ

5y trước

3,470ค่ะ แม่พิมต่อจากวันเกิดค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเลยย😍

ยินดีด้วยคะแม่น้องโกมินทร์​

5y trước

ขอบคุณค่ะ เราเบ่งแทบตาย เราตั้งสกาย แต่พ่อเขาเอาโกมินทร์เฉยเลย

ยินดีด้วยค๊า❤

ยินดีด้วยจ้าแม่

น่ารักจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค้าาาา