ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับมาดูอาการ

ปากมดลูกเปิด1-2เซน หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แม่ๆคิดว่าอีกกี่วันค่ะถึงจะคลอด 35+6วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้แล้วใช่มั้ยค่ะแม่ นี่แอบกลัวมากค่ะ ออกมาจากรพ.ได้2วันแล้ว แต่ยังนิ่งเงียบ กลัวน้องเปนอะไรมากค่ะ

ถ้าไม่มีมูกเลือดน้ำคร่ำไม่แตกไม่ปวดท้องและยังไม่ครบ38วีคหมอก็ให้กับมาดูอาการตามนั้นคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้เปิด1เซน ตอนนี้40วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เปิด4เซน ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ 39+4แล้ว🤣🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰🙏🙏