อุ้มท้องมา9เดือนแล้ววันนี้แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้าเจ็บปวดมากพอเห็นหน้าลูกทุกความเจ็บปวดหายไปหมดเลย ด.ช กฤษณพล อุดมศิริวัฒนา ชื่อเล่น น้องออกัสคับ น้ำหนักแรกเกิด 2990 เกิด13 ก.ย 64 เวลาเกิด 17.05 น.

อุ้มท้องมา9เดือนแล้ววันนี้แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยจ้าา​บ้านนี้40+1กำหน​ด​คลอด​17กันยายน​แต่ไม่มีอาการ อะไร​เลย​จ้า​

3y trước

ขอบคุณ​จ้า​แม่​

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+5วีคยังไม่มีอาการเลยค่ะ กำหนดคลอด19กันยา

ยินดีด้วยค่ะ😊😊 แม่บ้านนี้ 38w อยากแตกแล้วเหมือนกัน

3y trước

อันนี้โดนเร่งคลอดจ้าสู้ๆนะค่ะคุณแม่

น่าชังจังเลยลูก😊😊

ยินดีด้วยครับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยน่ะคะ