อุ้มท้องมา9เดือนแล้ววันนี้แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้าเจ็บปวดมากพอเห็นหน้าลูกทุกความเจ็บปวดหายไปหมดเลย ด.ช กฤษณพล อุดมศิริวัฒนา ชื่อเล่น น้องออกัสคับ น้ำหนักแรกเกิด 2990 เกิด13 ก.ย 64 เวลาเกิด 17.05 น.

อุ้มท้องมา9เดือนแล้ววันนี้แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยน่ะคะ