ทีมตุลาแตกแล้วว

แตกแล้วจ้า ❤️ เด็กน้อย 4,308 กรัม แม่เบ่งคลอดเองสุดพลัง😅 เกิด1ตุลาคม ครบกำหนดคลอด40W พอดี🥰

ทีมตุลาแตกแล้วว

บ้านนี้กำหนดคลอด21ตุลาอยากไห้น้องอยุ่ถึง39-40wตามกำหนดของหมอเหมือนแม่จังเลยค่ะน้องออกมาน้ำหนักดีจ้ำม่ำมากๆเลยจ้าแม่ท้องที่เท่าไรค่ะคลอดตามกำหนดที่หมอกำหนดไห้รึป่าวค่ะแม่

คุณแม่เก่งจังค่ะ นี่38w+3ค่ะ น้องหนัก4,000กรัม อยากคลอดเองค่ะแต่คุณหมอไม่ยอมบอกน้องตัวใหญ่คุณแม่จะอันตราย แนะนำให้ผ่าตัดคลอด ไม่รู้เอางัยดี😂😂😂กำหนดคลอด12ตุลาคม

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักดีมาก บ้านนี้หมอนัดผ่า5ตุลา นน.2494เองค่ะ แม่บำรุงทุกอย่าง นน.ไม่ลงลูกเลย

เเม่เก่งมากเลยค่ะ ขอหมอคลอดเองไหมคะ ส่วนใหญ่ นน.เยอะหมอจะให้ผ่า ส่วนตัวอยากคลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ..รีบแตกเชียว 1 ตุลาปุ๊ป แตกเลย..ขอให้หนูเป็นเด็กดี เลี้ยงง่ายไปนะคะ

ช่วงก่อนใกล้คลอดแม่บำรุงอะไรคะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ นน.น้องดีมากเลย จ้ำม้ำมาก😊😊

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำ.

ยินดีด้วยค่ะแม่เก่งมากน้องน้ำหนักเยอะมากเลยท้องแรกไหมคะ

ดีใจด้วยคะของแม่ครบกำหนดวันนี้ปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซน

สุดยอมมากค่ะแม่บ้านนี้กลัวคลอดไม่ได้มากเลยค่ะกังวลสุดๆ

สุดยอดเลยค่ะแม่. บ้านนี้ก้ออยากแตกตามแล้วเหมือนกันจ้า