ทีมตุลาแตกแล้วว

แตกแล้วจ้า ❤️ เด็กน้อย 4,308 กรัม แม่เบ่งคลอดเองสุดพลัง😅 เกิด1ตุลาคม ครบกำหนดคลอด40W พอดี🥰

ทีมตุลาแตกแล้วว

ยินดีด้วยนะคะ แม่เก่งมากเลยค่ะ น้องน่ารักจ้ำม้ำมากเลย😍

ไปตามกำหนดคลอดหรือเจ็บท้องมีอาการค่ะแม่ถึงไปโรงบาล

4y trước

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยนะคะขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละเด็กนะคะ

ยินดีด้วยจร้านน.น้องดีมากเลยค่ะแม่บำรุงยังไงค่ะ

เต็มไม้เต็มมือเลยลูก จะใหญ่ไปไหน คุณแม่เก่งมากๆ

บ้านนี้ 40+1 แล้วยังไม่มีวี่แววเลย อยากคลอดมากกก

ยินดีด้วยนะคะ แม่เก่งมาก❤️ น้องน่ารักน่าชัง

บ้านนี้กำหนดคลอด2ตุลาค่ะ ยังเงียบอยู่เลยย

โอ้ววววว ขุนแม่สตองมากกกก 4 โล คลอดเอง 👍👍👍

สุดยอดเลยแม่ อุ้งเชิงกรานแข็งแรงมากแน่ๆ