ยาระงับคลอด ก็ต้านไว้ไม่อยู่

แตกแล้วจ้า น้ำหนัก2790กรัม แข็งแรงดี ตัวไม่เหลือง หลังจากที่เคยโพส โดนระงับการคลอด สุดท้ายก็ดื้อออกมาจนได้??

ยาระงับคลอด ก็ต้านไว้ไม่อยู่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ตีเด็กดื้อสักทีสองทีนะคะแม่ 😂😂 ยินดีด้วยนะคะ